บาร์บีคิวซอส COLUMBUS

*ภาพและข้อมูลสินค้า ไม่เกี่ยวข้องกับธนาคารออมสิน

บาร์บีคิวซอส COLUMBUS – ซอสบาร์บีคิวอเนกประสงค์COLUMBUS ใช้ทำเมนูอาหารแนวตะวันตก เช่น เบอร์เกอร์บาร์บีคิว สเต๊กบาร์บีคิว ซี่โครงบาร์บีคิวและทำบาร์บีคิวแบบปิ้งย่างทั่วไป รวมถึงใช้เป็นเครื่องจิ้มสำหรับอาหารปิ้งย่าง ใช้เครื่องเทศและส่วนผสมแบบต้นฉบับอาหารตะวันตก ปรับรสชาติให้จัดจ้านเพื่อให้ถูกปากคนไทยและได้รับการยอมรับจากชาวต่างชาติ

*** COLUMBUS BRAND ***
เราเป็นร้านสเต๊ก&เบอร์เกอร์เปิดให้บริการมากว่า 7 ปี ได้รับการ Review จากชาวต่างชาติและคนไทยเป็นอย่างดีในGoogle Business ท่านจึงมั่นใจได้ว่าทุกขวดผลิตใหม่และรสชาติมาตราฐานไม่มีสารกันบูดทุกชนิดเป็นส่วนผสม
( ควรเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ในตู้เย็น มีอายุการเก็บรักษาได้นาน 60 วัน )

แฟตบอยเบอร์เกอร์บาร์

ร้านอาหารแนวตะวันตกประเภทสเต๊กและเบอร์เกอร์ในจังหวัดกำแพงเพชร เปิดให้บริการมากว่า 7 ปี ได้รับการ Reviewจากลูกค้าชาวไทยและต่างประเทศเป็นอย่างดีใน Google Business และปัจจุบันยังดำเนินกิจการอยู่อย่างต่อเนื่อง เป้าหมายต่อไปของเราจะเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ในช่องทางการขายแบบออนไลน์ทั้งใน Shopee และ Lazada และในSocial Media ทั่วๆไปเพื่อให้สอดคล้องกับกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่หันมาซื้อของแบบOnline ซึ่งมีการเติบโตที่เพิ่มมากขึ้น และเพื่อให้ตอบโจทย์กับลูกค้าที่ Work From Home ตามนโยบายของรัฐบาลปัจจุบันเพื่อลดปัญหาจาก Covid-19 โดยมีผลิตภัณฑ์น้ำสลัดและซอสชนิดต่างๆ ภายใต้แบรนด์ COLUMBUS By Fatboy's Burger Bar เพื่อตอบสนองลูกค้ากลุ่มดังกล่าว และกลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่ต้องการทำธุรกิจร้านสเต๊กและเบอร์เกอร์ขายแบบ Delivery แบบไม่มีหน้าร้าน กับผู้ให้บริการDeliveryเจ้าต่างๆ เช่น Food panda, Grab, Line man และอื่นๆ โดยร่วมเป็นพาร์ทเนอร์และใช้ผลิตภัณฑ์ซอสและน้ำสลัดแบบสำเร็จของเรา 5 ชนิดสามารถทำเมนูได้มากกว่า 25 เมนู โดยรสชาติเหมือนกับต้นฉบับทางร้านโดยไม่จำเป็นต้องลองผิดลองถูก และแนะนำวิธีการในการทำเมนูต่างๆอย่างละเอียด เพื่อเป็นการช่วยเหลือลูกค้าที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจกับโดยใช้เงินทุนต่ำแบบไม่ต้องซื้อเฟรนไชน์ในราคาแพง และสามารถสร้างอาชีพเสริมได้ในช่วงวิกฤติได้โดยใช้ต้นทุนในการเริ่มต้นธุรกิจต่ำ

Share :