น้ำสลัดซีซาร์คีโต COLUMBUS

*ภาพและข้อมูลสินค้า ไม่เกี่ยวข้องกับธนาคารออมสิน

น้ำสลัดซีซาร์คีโต COLUMBUS – ทำจากน้ำมันคาโนล่าผสมน้ำมันดอกทานตะวันเพื่อความสมดุลของ Omega3 และ Omega6 เพื่อให้ดีสูงสุดต่อสุขภาพ มีส่วนผสมของปลาแองโชวี่ มัสตาร์ด ทาบาสโก้ พามีซานชีส worcestershire sauce มะนาวเลมอนเพิ่มความหอมด้วยครีมชีสแท้ และความหวานจากน้ำตาลหล่อฮังก๊วย ผู้ป่วยเบาหวานสามารถรับประทานได้ ให้รสชาติใกล้เคียงกับน้ำสลัดอิตาเลี่ยนซีซาร์แบบOriginal ทำให้อาหารจานสลัดเป็นเรื่องง่ายไม่ลำบากใจ อร่อยแบบไร้กังวล เหมาะสำหรับผู้ต้องการควบคุมน้ำหนักแบบ Keto Diet และอาหารคลีน และผู้ต้องการคุมน้ำหนักทั่วไป ขนาดบรรจุ:260ml

*** COLUMBUS BRAND ***
เราเป็นร้านสเต๊ก&เบอร์เกอร์ เปิดให้บริการมากว่า 7 ปี ได้รับการ Review จากชาวต่างชาติและคนไทยเป็นอย่างดีใน Google Business ท่านจึงมั่นใจได้ว่าทุกขวดผลิตใหม่และรสชาติมาตราฐาน ไม่มีสารกันบูดทุกชนิดเป็นส่วนผสม
( ควรเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ในตู้เย็น มีอายุการเก็บรักษาได้นาน 60 วัน )

แฟตบอยเบอร์เกอร์บาร์

ร้านอาหารแนวตะวันตกประเภทสเต๊กและเบอร์เกอร์ในจังหวัดกำแพงเพชร เปิดให้บริการมากว่า 7 ปี ได้รับการ Reviewจากลูกค้าชาวไทยและต่างประเทศเป็นอย่างดีใน Google Business และปัจจุบันยังดำเนินกิจการอยู่อย่างต่อเนื่อง เป้าหมายต่อไปของเราจะเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ในช่องทางการขายแบบออนไลน์ทั้งใน Shopee และ Lazada และในSocial Media ทั่วๆไปเพื่อให้สอดคล้องกับกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่หันมาซื้อของแบบOnline ซึ่งมีการเติบโตที่เพิ่มมากขึ้น และเพื่อให้ตอบโจทย์กับลูกค้าที่ Work From Home ตามนโยบายของรัฐบาลปัจจุบันเพื่อลดปัญหาจาก Covid-19 โดยมีผลิตภัณฑ์น้ำสลัดและซอสชนิดต่างๆ ภายใต้แบรนด์ COLUMBUS By Fatboy's Burger Bar เพื่อตอบสนองลูกค้ากลุ่มดังกล่าว และกลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่ต้องการทำธุรกิจร้านสเต๊กและเบอร์เกอร์ขายแบบ Delivery แบบไม่มีหน้าร้าน กับผู้ให้บริการDeliveryเจ้าต่างๆ เช่น Food panda, Grab, Line man และอื่นๆ โดยร่วมเป็นพาร์ทเนอร์และใช้ผลิตภัณฑ์ซอสและน้ำสลัดแบบสำเร็จของเรา 5 ชนิดสามารถทำเมนูได้มากกว่า 25 เมนู โดยรสชาติเหมือนกับต้นฉบับทางร้านโดยไม่จำเป็นต้องลองผิดลองถูก และแนะนำวิธีการในการทำเมนูต่างๆอย่างละเอียด เพื่อเป็นการช่วยเหลือลูกค้าที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจกับโดยใช้เงินทุนต่ำแบบไม่ต้องซื้อเฟรนไชน์ในราคาแพง และสามารถสร้างอาชีพเสริมได้ในช่วงวิกฤติได้โดยใช้ต้นทุนในการเริ่มต้นธุรกิจต่ำ

Share :