น้องเลิฟ

*ภาพและข้อมูลสินค้า ไม่เกี่ยวข้องกับธนาคารออมสิน

น้องเลิฟ คือ หนึ่งในครอบครัวขนมปังไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล ที่มีวัตถุดิบหลักจากเส้นใยข้าวโอ๊ต ลักษณะเฉพาะจึงเป็นรูปทรงที่พอดีมือ เนื้อสัมผัสบางเบาสามารถพกพาได้ง่าย และคงเนื้อสัมผัสไว้ได้ ยิ่งอบ ยิ่งปิ้ง ยิ่งได้รสชาติ และกรอบนอกนุ่มใน เมนูอาหารที่น้องเลิฟรังสรรค์ได้ทั้งคาวและหวานทำให้ทานแทนแป้ง หรือข้าวได้ทุกวันหลากหลายเมนู

ส่วนผสมของน้องเลิฟ คัดสรรอย่างดีที่สุดด้วยวัตุดิบจากธรรมชาติ 100% ปราศจากวัตถุกันเสีย โดยมีส่วนผสมสำคัญ คือ ไฟเบอร์ข้าวโอ๊ต, ผงอัลมอนด์, ผงมะพร้าว, เมล็ดแฟลกซ์, เนยจืด, วีตโปรตีน, ไข่ไก่, เกลือหิมาลายัน, อิริทริทอล, น้ำมันมะกอก Extra Vigin และยีสต์ ทุกส่วนผสมทำให้น้องเลิฟนี้ สามารถให้ทั้งโปรตีนสูง ไฟเบอร์สูง แต่คาร์บต่ำมากโดยที่รสชาติไม่ผิดเพี้ยนไป

ดังนั้น น้องเลิฟ จึงเป็นขนมปังที่ทานแล้วเหมาะสำหรับ. .

– คนทานคีโต #Ketofriendly
– คนควบคุมน้ำตาลในเลือด
– คนทานโลว์คาร์บ โปรตีนสูง
– คนลดน้ำหนักไม่นับแคลอรี่
– คนดูแลสุขภาพลดแป้ง และน้ำตาล
– คนรัก และสนุกกับการทำอาหาร

น้องเลิฟจึงเป็นขนมปังที่สามารถทำให้มื้ออาหารทุกมื้อ ไม่น่าเบื่อเป็นมื้อหลักที่ช่วยดูแลน้ำหนัก แต่ทานแล้วอร่อยอย่างมีความสุขได้ทุกวันไม่อ้วน หากอ่านเรื่องราวของขนมปังไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาลที่ชื่อ ‘น้องเลิฟ’ แล้ว อยากจะเจอะเจอน้องตัวเป็น ๆ กดสั่งได้เลยนะคะ

คำเตือนสำหรับผู้ที่แพ้อาหาร: มีกลูเตน ไข่ เนย

Dancing with a Baker

Dancing with a baker ตั้งมั่นในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล สำหรับกลุ่มผู้ลดน้ำหนักหรือรักษารูปร่างด้วยวิธี Low-carb และเพื่อผู้จำเป็นต้องจำกัดคาร์บเพื่อสุขภาพ นำเสนอคุณค่าผ่านวัตถุดิบออร์แกนิกจากธรรมชาติ 100% ทั้งยังให้ความสำคัญกับรสชาติที่ถึงแม้จะไม่มีแป้งและน้ำตาลแต่ยังคงรสสัมผัสของความเป็นขนมปัง (ที่รสชาติดี) ไว้อย่างไม่มีผิดเพี้ยน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ทานให้เปี่ยมด้วยความสุขจากการได้ทานของอร่อย

Share :