น้องกลม

*ภาพและข้อมูลสินค้า ไม่เกี่ยวข้องกับธนาคารออมสิน

น้องกลม คือ หนึ่งในครอบครัวขนมปังไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล ที่มีวัตถุดิบหลักจากอัลมอนด์ ลักษณะเฉพาะจึงเป็นขนมปังรูปทรงกลมที่มีเนื้อสัมผัสฉ่ำหนึบหนับ มาพร้อมรสชาติหอมกลมกล่อมที่ไม่ต้องผ่านการประกอบอาหารก็สามารถทานเปล่า ๆ ได้ ไม่ต่างจากขนมปังทั่วไป (ที่อร่อย) จึงเหมาะอย่างมาก สำหรับการพกพาในวันที่ต้องการประหยัดเวลา และความสะดวกรวดเร็ว

ส่วนผสมน้องกลม คัดสรรอย่างดีที่สุดด้วยวัตุดิบจากธรรมชาติ 100% ปราศจากวัตถุกันเสีย โดยมีส่วนผสมสำคัญ คือ ผงอัลมอนด์, ผงมะพร้าว, เมล็ดแฟลกซ์, เนยจืด, วีตโปรตีน, ไข่ไก่, เกลือหิมาลายัน, อิริทริทอล, น้ำมันมะกอก Extra Vigin และยีสต์

ทุกส่วนผสมทำให้น้องหนมปัง 1 แผ่นชิ้นโตนี้ สามารถให้ทั้งโปรตีนสูง ไฟเบอร์สูง แต่คาร์บต่ำมากโดยที่รสชาติไม่ผิดเพี้ยนไป ดังนั้น น้องกลม จึงเป็นขนมปังที่ทานแล้วเหมาะสำหรับ.

– คนทานคีโต #Ketofriendly
– คนควบคุมน้ำตาลในเลือด
– คนทานโลว์คาร์บ โปรตีนสูง (Low-carb-High-protein)
– คนลดน้ำหนักไม่นับแคลอรี่
– คนหลงใหลในอาหารอร่อย แต่สะดวกรวดเร็ว
ขนมปังคาร์โบไฮเดรตต่ำ ปราศจากน้ำตาล ชิ้นนี้ จึงออกแบบมาเพื่อให้สามารถตอบโจทย์และมีความลงตัวต่อการช่วยทำให้ทุกความตั้งใจเพื่อรูปร่างและสุขภาพสามารถสำเร็จไปได้อย่างมีความสุขในทุก ๆ วัน หากอ่านเรื่องราวของขนมปังไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาลที่ชื่อ ‘น้องกลม’ แล้วก็กดสั่งได้เลยนะคะ

คำเตือนสำหรับผู้ที่แพ้อาหาร: มีกลูเตน ไข่ เนย

Dancing with a Baker

Dancing with a baker ตั้งมั่นในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล สำหรับกลุ่มผู้ลดน้ำหนักหรือรักษารูปร่างด้วยวิธี Low-carb และเพื่อผู้จำเป็นต้องจำกัดคาร์บเพื่อสุขภาพ นำเสนอคุณค่าผ่านวัตถุดิบออร์แกนิกจากธรรมชาติ 100% ทั้งยังให้ความสำคัญกับรสชาติที่ถึงแม้จะไม่มีแป้งและน้ำตาลแต่ยังคงรสสัมผัสของความเป็นขนมปัง (ที่รสชาติดี) ไว้อย่างไม่มีผิดเพี้ยน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ทานให้เปี่ยมด้วยความสุขจากการได้ทานของอร่อย

Share :