ชาใบหม่อนผสมตะไคร้ แบบชาจีน

*ภาพและข้อมูลสินค้า ไม่เกี่ยวข้องกับธนาคารออมสิน

ชาจีน ราคาซองละ 59 บาท
มีทั้งหมด 3 รส คือ ชาตะไคร้ใบหม่อน, ชากระเจี้ยบใบหม่อนหญ้าหวาน, ชาใบมะกรูดใบหม่อน
#สูตรกระเจี้ยบใบหม่อนและหญ้าหวาน
ช่วยบำรุงตับ ป้องกันสารพิษในตับ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอริ้วลอยก่อนวัย ทำให้ชุ่มคอ ใช้ความหวานจากหญ้าหวานแทนน้ำตาล รสชาติเปรี๊ยวอมหวาน หอมอร่อย แก้ร้อนในแก้กระหายน้ำ ลดอาการปวดหัวไมเกรน ลดคลอเลตตอรอล ลดใขมัน ลดความดัน ลดน้ำตาลในกระแสเลือด บรรเทาอาอาการนอนไม่หลับ ผู้ที่ไม่มีอาการผิดปกติก็ดื่มเป็นเครื่องดื่มเพื่อแก้กระหายและผ่อนคลายได้ #ดื่นได้ตลอดทั้งวันไม่มีคาแฟอีน #ไม่ทำให้ท้องผูก
#แช่น้ำร้อน4-5 นาที ดื่มได้โดยไม่ต้องต้ม

#สูตรใบหม่อนตะไคร้
ลดอาการปวดตามข้อ ขับลม ท้องอืดท้องเฟ้อ ช่วยให้กระบวนการย่อยอาหารดีขึ้นบรรเทาอาการอาหารไม่ย่อย ขับของเสียออกจากร่างกาย ขับล้างสารผิดในลำใส้ บรรเทาอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ช่วยปรับสมดุลธาตุและแก้ปัญหาเรื่องกระบวนการขับถ่าย แก้ปัญหาในเรื่องต่อมลูกหมาก แก้ร้อนในแก้กระหายน้ำ ลดอาการปวดหัวไมเกรน
ลดคลอเลตตอรอล ลดใขมัน ลดความดัน ลดน้ำตาลในกระแสเลือด บรรเทาอาอาการนอนไม่หลับ
ลดความเครียดด้วยน้ำมันอะโลมาเทอราพีในตะไคร้ ผู้ที่ไม่มีอาการผิดปกติก็ดื่มเป็นเครื่องดื่มเพื่อแก้กระหายและผ่อนคลายได้ #ดื่นได้ตลอดทั้งวันไม่มีคาแฟอีน #ไม่ทำให้ท้องผูก #รสชากลมกล่อมไม่เหม็นเขียว ไม่ขม

#สรรพคุณสูตรใบหม่อนใบมะกรูด
ช่วยบำรุงหัวใจ ต่อต้านมะเร็ง ช่วยให้ชุ่มคอบรรเทาอาการเจ็บคอ คอแห้ง ไอมีเสมหะ
ช่วยขับลมในกระเพาะอาหาร สมานแผลในช่องท้อง ขับลม ท้องอืดท้องเฟ้อ ช่วยให้กระบวนการย่อยอาหารดีขึ้นบรรเทาอาการอาหารไม่ย่อย ขับของเสียออกจากร่างกาย ขับล้างสารผิดในลำใส้ ขับของเสียออกจากร่างกาย ลดคลอเลตตอรอล ลดใขมัน ลดความดัน ลดน้ำตาลในเลือด
ช่วยทำให้หลับสบาย ลดอาการปวดหัวไมเกรน ลดความเครียดด้วยน้ำมันอะโรมาเทอราพีในใบมะกรูด
ผู้ที่ไม่มีอาการผิดปกติก็ดื่มเป็นเครื่องดื่มเพื่อแก้กระหายและผ่อนคลายได้ #ดื่นได้ตลอดทั้งวันไม่มีคาแฟอีน ไม่ทำให้ท้องผูก

กิ่งหยก

ผลิตและจำหน่าย ชาสมุนไพร ชาใบหม่อนผสมใบมะกรูด / ชาใบหม่อนผสมตะไคร้ / ชาใบหม่อผสมกระเจียบและหญ้าหวาน และสมุนไพรไทยอบแห้ง

Share :