งานออกแบบและก่อสร้าง

*ภาพและข้อมูลสินค้า ไม่เกี่ยวข้องกับธนาคารออมสิน

1.งานออกแบบบ้านภายนอกและงานตกแต่งภายใน
บ้านคือศูนย์รวมความรักและความอบอุ่น บริษัท เอ็นทีเอฟ แอท โฮม จำกัด จึงปลูกบ้านตามใจ
ผู้อยู่ ท่านสามารถออกแบบ บ้านตามสไตล์ที่ท่านต้องการ บริษัท เอ็นทีเอฟ แอท โฮม จำกัด จึงใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอน ทุกตารางนิ้ว เพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้สอยเกิดประโยชน์การใช้งาน
สูงสุด เหมาะสมและคุ้มค่ากับราคา การออกแบบทุกขั้นตอน โดยสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญ เพื่อสานฝัน สร้างความจริงให้แก่ท่านเกิดเป็นบ้านแห่งความรัก อยู่ด้วยความอบอุ่นและปลอดภัย
2.งานก่อสร้าง และงานโครงสร้าง
ทีมงานก่อสร้างของบริษัท นั้นมีประสบการณ์ในงานก่อสร้างตลอดจนถึงมีความรู้และเชี่ยวชาญงานโครงสร้างจากประสบการณ์การทำงาน จึงเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางทั้งภาครัฐและเอกชน
2.1 การเลือกใช้วัสดุก่อสร้าง
การตัดสินใจสร้างบ้าน ถือเป็นการลงทุนครั้งยิ่งใหญ่ เพราะเจ้าของบ้านหลายๆท่านกว่าจะตัดสินใจสร้างบ้านกับบริษัทรับสร้างบ้านนั้น ต้องเตรียมความพร้อมหลายเรื่องทั้งเวลา ค่าใช้จ่าย และการหาข้อมูลรายละเอียดก่อนจะตัดสินใจ เพื่อให้ได้บ้านที่ตรงกับความต้องการ ดังนั้นทางบริษัท จึงคัดเลือกวัสดุที่มีคุณภาพมาตรฐาน มาสร้างบ้านให้แก่ท่าน นอกจากนี้ ในเรื่องของการเลือกใช้วัสดุที่นำมาใช้ในการก่อสร้าง ทางบริษัทได้มีการประสานงานกับตัวแทนจำหน่ายแต่ละสินค้า เพื่อให้ได้ราคาต้นทุนพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าดีราคาถูก ลดต้นทุนการก่อสร้าง เจ้าของบ้านสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ก่อสร้างได้เอง จัดสรรงบประมาณตามที่ท่านต้องการ สร้างบ้านด้วยตัวคุณเอง บริษัทของเราเป็นผู้ช่วยคุณให้เกิดความสะดวกสบายสร้างบ้านตามที่ท่านออกแบบ
2.2 การประสานงานกับหน่วยงานราชการ
ในปัจจุบันการติดต่อกับหน่วยงานราชการนั้นมีกฏเกณฑ์ ข้อกำหนดมากมายทั้งสำนักงานเขต เทศกิจ อบต. ไฟฟ้า ประปา เจ้าของโครงการ กรรมการหมู่บ้านและบ้านใกล้เรือนเคียง ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ทางพนักงานฝ่ายประสานงานของบริษัทจะเป็นผู้ให้บริการติดต่อประสานงานให้ท่านทั้งหมดเพื่อลดขั้นตอนและการเสียเวลาในการติดต่อ เพื่อประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของท่านด้วย

เอ็นทีเอฟ แอท โฮม จำกัด

ให้คำปรึกษานิติบุคคลอาคารชุดและจัดสรร และการบริการงานขายโครงการ ครบวงจร

Share :