16 สิงหาคม 2565

KEAH

            จระเข้เป็นสัตว์เลื้อยคลานขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ในปัจจุบันมีการเลี้ยงจระเข้เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องหนัง เนื้อสามารถนำมาบริโภค กระดูกเลือด นำมาทำเป็นยา เรียกได้ว่าสามารถใช้งานได้เกือบyทุกส่วนเลยทีเดียว แต่มีส่วนหนี่งที่คนมักจะไม่สนใจปล่อยให้เป็นขยะนั่นก็คือ ไขมันนั่นเอง วันนี้ GSB SMEs Start up อยากนำเสนอ ผลิตภัณฑ์จากแนวคิดของผู้ประกอบการที่อยากนำไขมันจระเข้ที่คนปล่อยทิ้ง เอามาใช้ให้เกิดประโยชน์ ต่อยอดสร้างมูลค่าให้กับผู้เลี้ยงจระเข้ โดยผลิตออกมาในรูปแบบเจลฟื้นฟูและบำรุงผิว KEAH SPA GEL ผลิตจากสารสกัดก้อนไขมันจระเข้ ที่ช่วยป้องกันการอักเสบของกล้ามเนื้อ

แอดมินเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย อย่างการวิ่ง และเวทเทรนนิ่ง แต่หลังการออกกำลังกายก็จะมีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อบ้างในบางครั้ง แอดมินก็จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คลายกล้ามเนื้อเพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อยบ้าง จึงได้ลองผลิตภัณฑ์เจลฟื้นฟูและบำรุงผิว KEAH SPA GEL ซึ่งมีสรรพคุณช่วยป้องกันการอักเสบของกล้ามเนื้อ แอดมินอยากจะบอกว่า KEAH SPA GEL มีกลิ่นที่หอมมาก ไม่แสบจมูก กลิ่นหอมเย็นทำให้รู้สึกสบาย เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเข้าผิวได้ง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ คลายความปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี 

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ KEAH SPA GEL ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ SMEs Startup “Step & Boost up Program” ปี 2564 กับทางธนาคารออมสินแล้ว ช่วยสร้างการรับรู้แก่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มากขึ้น และช่วยให้ผู้คนเปิดใจเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากไขมันจระเข้ได้มากขึ้น เป็นกระบอกเสียงเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำให้คนเข้าใจผลิตภัณฑ์ของทาง KEAH SPA GEL ในทิศทางที่ดีขึ้น

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ KEAH SPA GEL สามารถสามารถติดต่อได้ที่ Facebook : Keah

 

Share :