3 มิถุนายน 2565

Guge Eco Printing

วันนี้ GSB SMEs Start up อยากนำเสนอเสื้อผ้าที่ใช้เทคนิค Eco Printing แบรนด์ Guge ได้ต่อยอดกรรมวิธีย้อมผ้าจากบรรพบุรุษ พัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ Eco Printing นำเสนอลวดลายจากใบไม้ ได้ใจคนรักษ์โลก ซึ่งเริ่มเข้าสู่งาน Eco คือ ทำงานทุบใบไม้บนผ้าด้วยวิธีการถ่ายสีจากใบไม้สู่ผ้า เพื่อให้เห็นโครงสร้างของใบไม้ชัดเจน สำหรับคอนเซ็ปต์งานเป็นงานศิลปะที่ต่อยอดมาจากบรรพบุรุษ จากงานย้อมผ้าพัฒนามาเป็นมัดย้อม และต่อยอดมาเป็นงานถ่ายสีและโครงสร้างของใบไม้ลงบนผืนผ้า 

หลังจากที่แอดมินได้เห็น และสัมผัสผลิตภัณฑ์ของ Guge แล้ว บอกได้เลยว่าน่าหาซื้อมาใช้มากๆ เนื้อผ้านุ่ม ไม่ร้อน เหมาะกับสภาพภูมิอากาศบ้านเรา ทั้งยังมีลวดลายสวยงามเป็นธรรมชาติ โดยผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นจะมีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน ถือว่าเป็นสินค้าที่มีชิ้นเดียวในโลกก็ว่าได้ เพราะถึงต่อให้ทำซ้ำก็ไม่เหมือนเดิม โดยผลิตภัณฑ์จะมีหมวก ผ้าพันคอ กระเป๋า ชุดเดรส กางเกง และร่ม 

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ Guge ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ SMEs Startup “Step & Boost up Program” กับทางธนาคารออมสินแล้ว ทำให้สามารถพัฒนาบรรจุภัณฑ์ โลโก้ และการทำการตลาดออนไลน์ ทำให้เป็นสินค้าที่มีแบรนด์ ทำให้มีคนรู้จักมากขึ้น 

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ Guge สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางห้างสรรพสินค้า Royal Garden Plaza พัทยา และทาง Line ID : guge4289  

Share :