4 ตุลาคม 2565

Gala noodle-เย็นตาโฟตีลังกา

วันนี้ GSB SMEs Start up อยากแนะนำก๋วยเตี๋ยวกะลา แบรนด์ Gala noodle-เย็นตาโฟตีลังกา โดยคุณกัลยาณี จิราจินต์ ที่สั่งสมประสบการณ์จากการเป็นอาจารย์-ที่ปรึกษา ให้กับภาครัฐและเอกชน ในการประกอบธุรกิจด้านอาหาร ได้เริ่มต้นธุรกิจเมื่อ 15 ปีที่แล้ว จากแนวคิดรักษ์โลกและสร้างคุณค่าแก่ภูมิปัญญาชาวบ้าน โดยการนำกะลามะพร้าวมาใช้เป็นภาชนะใส่อาหาร ซึ่ง Gala noodle ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โดยได้คิดค้นสูตรน้ำซอสเย็นตาโฟสำเร็จ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม โดยส่งออกซอสเย็นตาโฟไปยังประเทศญี่ปุ่น และยังเปิดขายแฟรนไชส์แบรนด์ Gala noodle อีกด้วย  

หลังจากที่แอดมินได้ลองทานก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟแล้ว บอกได้เลยว่าน้ำซอสเย็นตาโฟอร่อยกลมกล่อม รสชาติเข้มข้น ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ตามสโลแกนของร้าน ครบรส อร่อยเด็ด ปรุงเสร็จในช้อนเดียว ซึ่งซอสเย็นตาโฟของทางร้าน Gala noodle มีทั้งสูตร Original, Spicy และซอสสุกี้ ชาบู ตอบโจทย์แก่ลูกค้าที่อยู่ไกล ไม่สะดวกมาทานที่ร้าน

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ Gala noodle-เย็นตาโฟตีลังกา ได้มีโอกาสเข้าร่วมโครงการ GSB Smart Franchise กับทางธนาคารออมสินแล้ว ทำให้สามารถนำความรู้มาพัฒนากิจการ ตามการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

สำหรับใครที่สนใจแฟรนไชส์ Gala noodle-เย็นตาโฟตีลังกา

หรือผลิตภัณฑ์ซอสเย็นตาโฟ สามารถติดต่อได้ที่ Line : galanoodle หรือ โทร 061-5926151

 

Share :