16 มิถุนายน 2565

FLORA FORWARD

เมื่อนึกถึงดอกไม้ ทุกคนคงคิดถึงความสวยงาม ดอกไม้เป็นสิ่งสวยงามที่ธรรมชาติรังสรรค์มาให้พวกเราได้เชยชม วันนี้ GSB SMEs Start up อยากนำเสนอ ดอกไม้ ในรูปแบบใหม่ นั่นก็คือ อาหาร ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อัญชันอบกรอบปรุงรส แสนอร่อย ชาดอกดาวเรืองกลิ่นหอมหวาน หรือแม้กระทั่ง ผงโรยข้าวผสมดอกไม้ที่ทานกับข้าวสวยร้อนๆรับรองอร่อยเพลินเกินห้ามใจ  จากกลุ่มเกษตรที่ปลูกดอกอัญชันและแปรรูปเป็นอัญชันตากแห้งขาย คิดไอเดียต่อยอดเพิ่มมูลค่าของดอกไม้ ภายใต้แบรนด์  Flora Forward กลายเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมาย ที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้รักสุขภาพ และคนที่ชอบทานขนมแต่กลัวอ้วน  

แอดมินได้ลองชิม ชาดอกดาวเรือง ชาดอกไม้สีเหลืองใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกดาวเรืองที่ลอยออกมาเตะจมูก หลังจิบชาเข้าไปแล้วทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ยิ่งได้จิบหลังจากทำงานมาเหนื่อยๆ ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง อีกตัวหนึ่งที่อยากแนะนำเลย คือ ผงโรยข้าวผสมดอกไม้ ที่มีส่วนผสมของดอกดาวเรืองและดอกอัญชัน ผสานคุณประโยชน์จาก งา 3 ชนิด ได้แก่ งาขาว งาดำ และงาขี้ม่อน  มีรสอูมามิจากธรรมชาติ ปราศจากผงชูรส และยังเป็นผลิตภัณฑ์ VEGAN อีกด้วย ยิ่งได้ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ หรือ โรยหน้าบนสลัด เข้ากันสุดๆ เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์เลยทีเดียว 

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ Flora Forward ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ SMEs Startup “Step & Boost up Program” กับทางธนาคารออมสินแล้ว ทำให้สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างก้าวกระโดดหลายมิติ ไม่ว่าจะด้านการตลาด การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การวางแผนเชิงกลยุทธ์ โดยเฉพาะการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ในเรื่องการเพิ่มอายุการเก็บรักษา ทำให้ผลิตภัณฑ์สามารถเก็บรักษาได้นานขึ้น

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์จากกทางแบรนด์ Flora Forward สามารถสามารถติดต่อได้ที่ คุณภัทราพร โทร : 083-152-2292 

Share :