7 พฤศจิกายน 2565

Bunny Shake

วันนี้ GSB SMEs Start up อยากมาแนะนซูเฟล แพนเค้กเนื้อนุ่มๆ และเครื่องดื่มชาไต้หวันจาก Bunny Shake ที่ริ่มต้นขึ้นจากความชอบทานชานมไข่มุกของคุณวิทวัส ทิทึทักษ์ เจ้าของแบรนด์ โดยที่ 2 ปีแรกขายแต่ชา จนเริ่มมีลูกค้าประจำเพิ่มมากขึ้น ทำให้เกิดความคิดที่อยากจะพัฒนาร้านให้เป็นคาเฟ่ จึงอยากจะขายขนมที่หาซื้อไม่ได้ทั่วไปตามท้องตลาด จนได้คิดค้นสูตรซูเฟลขึ้นมาสำหรับทานคู่กับชาไต้หวัน 

โดยจุดเด่นของ Bunny Shake จะเป็นใบชาอบแห้ง มีทั้งชาเขียวและชาแดง  ชงสดทุกแก้ว ราคาก็เข้าถึงได้ง่าย ส่วนซูเฟล่ก็มีให้เลือกถึง 6 รสชาติ บรรยากาศของร้านก็ออกแบบได้น่ารักมาก เป็นสไตล์ Homie อบอุ่นสไตล์มินิมอล มีมุมให้ถ่ายรูปสวย หลายมุม 

หลังจากที่แอดมินได้มีโอกาสลองทานชาเขียว และซูเฟล่อง Bunny Shake แล้ว บอกได้เลยว่าชาเขียวเข้มข้นอร่อยมาก รสชาติกลมกล่อมหอมกลิ่นชาและไม่หวานจัด ส่วนซูเฟล่เนื้อแป้งนุ่มละลายในปาก เนื้อครีมก็ละมุน เมื่อตักทานพร้อมกันก็แทบจะไม่ต้องเคี้ยว ละลายไปในปาก ฟินสุดๆ

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ Bunny Shake ได้มีโอกาสเข้าร่วมโครงการ GSB Smart Franchise กับทางธนาคารออมสินแล้ว ทำให้รู้ว่า Bunny Shake จะต้องพัฒนาจุดไหนบ้าง และได้ความรู้ในการบริหารแฟรนไชส์มากขึ้น โดยในปัจจุบััน แบรนด์ Bunny Shake ได้ขายแฟรนไชส์ไปแล้วกว่า 20 สาขา โดยสร้างมาตรฐานให้เหมือนสาขาแรก และมีทำเลที่ตั้งเหมาะสม 

สำหรับใครที่สนใจแฟรนไชส์ Bunny Shake สามารถติดต่อได้ที่ Fackbook : Bunny Shake Thailand หรือ โทร 095 995 4229 

 

Share :