4 สิงหาคม 2565

มะลิ กะหรี่ปั๊บ

หากเราสามารถนำความชอบมาสร้างรายได้เลี้ยงตัวเองได้คงจะดีไม่น้อย วันนี้ GSB SMEs Start up อยากนำเสนอ มะลิ กะหรี่ปั๊บ  กะหรี่ปั๊บแป้งบางกรอบ ไส้แน่น สูตรซิกเนเจอร์ของทางร้านที่ใช้ความหวานจากธรรมชาติ น้ำตาลน้อย ทอดในน้ำมันสีเหลืองทองที่มีการเปลี่ยนบ่อยไม่รอการเปลี่ยนสี ซึ่งหากคุณได้ทานจะรู้สึกถึงรสชาติของความอร่อยเต็มคำอย่างแน่นอน  มะลิ กะหรี่ปั๊บ เกิดจากความชอบละประสบการณ์จากการทำงานในต่างประเทศผนวกกับความคุ้นเคยในการทำอาหารของคุณ ชุติวดี สิทธาพร ที่อยากทานกะหรี่ปั๊บที่อร่อยไส้เต็มๆ จึงได้พัฒนาสูตร ให้มีไส้ที่เต็มคำ ผสานความหวานจากธรรมชาติอย่างมันหวาน เพราะไม่ต้องการใส่น้ำจตาลเยอะ ปรับสูตรให้อร่อยถูกใจทุกคน

แอดมินได้ลองทานกะหรี่ปั๊บ ทั้ง 4 ไส้แล้วอยากจะบอกว่า อร่อยสุดๆ แทบจะหยุดทานไม่ได้เลยทีเดียว กะหรี่ปั๊บไส้แน่นๆ จุกๆ ผสานกับความกรอบของแป้งบางกรอบ ไม่อมน้ำมัน มันเข้ากันมากจนอยากกัดอีกคำ กินต่อได้ไม่มีเบื่อ ยิ่งไส้เห็ดหอม ที่มีชิ้นเนื้อเห็ดหอม ให้เคี้ยวเพลินผสมกับเครื่องเทศที่ปรุงมาอย่างลงตัวทานแล้วเข้ากันสุดๆ อีกไส้ที่ห้ามพลาดเลยคือ ไส้ซิกเนเจอร์ ไส้ไก่ มีชิ้นเนื้อไก่ให้เราเคี้ยวเป็นเนื้อเต็มคำ ให้ความหวานกำลังดีเพราะได้ความหวานจากมันหวาน รสหวานจากธรรมชาติ พร้อมที่จะให้เราได้เพลินเพลินกับความอร่อย

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ มะลิ กะหรี่ปั๊บ  ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ SMEs Startup “Step & Boost up Program” กับทางธนาคารออมสินแล้ว ทำให้สามารถพัฒนากระบวนการผลิตปรับสูตรลดความเสียหายแตกหักจากการทอด เพิ่มยอดขายได้มากขึ้น

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ มะลิ กะหรี่ปั๊บ  สามารถสามารถติดต่อได้ที่ Facebook : มะลิ กะหรี่ปั๊บ

Share :