16 กันยายน 2565

เด่นซาลาเปา

ันนี้ GSB SMEs Start up อยากมานำเสนอ เด่นซาลาเปา จากซาลาเปาขนมจีบทำมือรุ่นคุณพ่อคุณแม่ทีขายตามงานมหรสพ งานวัด และตลาดต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534 โดยคุณภัททิรา นามวงษา ทายาทธุรกิจที่นำความรู้และประสบการณ์มาปรับใช้เพื่อสานต่อธุรกิจของครอบครัวให้พัฒนาต่อยอดจนเกิดเป็นแบรนด์ เด่นซาลาเปา ที่จำหน่ายซาลาเปา ขนมจีบ และอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ ซึ่งทางแบรนด์ให้ความสำคัญกับมาตรฐานการผลิต ความสะอาด คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพให้ถูกใจผู้บริโภค จนเป็นที่นิยม มีแฟรนไชส์มากมายหลายสาขาทั่วประเทศ 

แอดมินได้ลองทานซาลาเปาของเด่นซาลาเปาแล้ว บอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่ามาก ซาลาเปาลูกใหญ่ แป้งนุ่มไส้แน่น สีของแป้งทำจากวัตถุดิบธรรมชาติ กลิ่นหอมหวานลอยโชยออกมาจากซึ้งนึ่ง ซาลาเปานุ่มๆ นึ่งสุกใหม่มาพร้อมกับสีสันที่น่ารับประทาน มีไส้ให้เลือกหลากหลาย ทานเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่ มีทั้งไส้คาวอย่างหมูสับ ที่ให้รสชาติกลมกล่อมกัดได้เต็มปากเต็มคำ ส่วนไส้ครีมก็หอมหวานแต่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป  เข้ากับแป้งซาลาเปาที่มีความนุ่มให้รสสัมผัสความหวานของครีมผสมกับตัวแป้งลงตัวสุดๆ

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ เด่นซาลาเปา ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรม GSB Smart Franchise กับทางธนาคารออมสินแล้ว ทำให้สามารถพัฒนาศักยภาพ ทั้งในด้านการตลาด ผลิตภัณฑ์ แผนธุรกิจ เพิ่มความแข็งแกร่งให้ธุรกิจแฟรนไชส์ได้ดียิ่งขึ้น

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์จากกทางแบรนด์ เด่นซาลาเปา สามารถสามารถติดต่อได้ที่ Facebook : เด่นซาลาเปา 

 

Share :