19 ตุลาคม 2565

เชิญเข้าร่วมงาน Thailand Franchise & Business Opportunities ปีที่ 18 (TFBO 2022)

เตรียมพบกับงาน Thailand Franchise & Business Opportunities ปีที่ 18 (TFBO 2022) งานแสดงแฟรนไชส์ที่ดีที่สุดและใหญ่สุดในประเทศไทย และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักลงทุนชาวไทยและต่างชาติกว่า 6,000 คนที่เข้าชมงานในครั้งที่ผ่านมา

ผู้เข้าชมงานจะได้พบกับธุรกิจแฟรนไชส์น่าลงทุนที่หลากหลายนับ 100 แบรนด์ ครอบคลุม 10 กลุ่มธุรกิจ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องหยอดเหรียญ ธุรกิจสะดวกซัก คาร์แคร์ ความสวยความงาม งานบริการ ธุรกิจค้าปลีก การขนส่ง ฯลฯ  จากแฟรนไชส์แบรนด์ไทยและอีกหลายประเทศ อาทิ อเมริกา สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน อินเดีย เป็นต้น นี่คือโอกาสดีสำหรับนักลงทุนที่กำลังมองหาช่องทางลงทุนที่มีความเสี่ยงน้อยและให้กำไรดี หรือผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจแต่ไม่อยากลองผิดลองถูก รวมถึงผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของแบรนด์ที่ชื่นชอบ

ภายในงานยังมีสัมมนาเพื่อการลงทุนและการเลือกซื้อแฟรนไชส์

        Franchise Business Talk นำโดยผู้เชี่ยวชาญในวงการ พร้อมรับฟังนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จจากธุรกิจแฟรนไชส์ที่จะมาแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จและกุญแจสำคัญที่จะทำให้การลงทุนของคุณประสบความสำเร็จสูงสุด รวมถึงเรื่องที่ควรรู้ก่อนลงทุนในแฟรนไชส์ต่างประเทศ รวมถึงการให้คำแนะนำในการเลือกแฟรนไชส์ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ งบลงทุน ทำเล และคำปรึกษาทางการเงิน ที่นั่งมีจำนวนจำกัด กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า https://bit.ly/3rXgr3z

       Franchise Business Matching – พบปะและซักถามทุกรายละเอียดเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์ที่คุณสนใจแบบตัวต่อตัวกับเจ้าของแฟรนไชส์หรือตัวแทนโดยตรงและพร้อมรับข้อเสนอทางธุรกิจที่ดีที่สุด – ภายในงานของเราเท่านั้น!

สำรองเวลาเจรจาธุรกิจแบรนด์ต่างประเทศ https://bit.ly/3CyRyA3

สำรองเวลาเจรจาธุรกิจแบรนด์ในประเทศ https://bit.ly/3CYyZ9U

 

Networking Opportunities – โอกาสในการสร้างเครือข่าย ส่งเสริมความร่วมมือและเชื่อมโยงโอกาสทางธุรกิจของนักลงทุนแฟรนไชส์

 

วันที่: 20 – 23 ตุลาคม 2565

เวลา: 10.00 – 19.00 น.

สถานที่: ฮอลล์ 103 ไบเทค บางนา

ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าเพื่อความสะดวกและรวดเร็ว ลดการรอคิวหน้างาน: https://eventpassinsight.co/el/to/LV65K0

สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ คุณดาริน

อีเมล: nichaphat.kavin@gmail.com

โทร: 098-275-0301

 

Share :