4 มีนาคม 2565

สแน็คเพื่อสุขภาพจากเห็ดออร์แกนิก MM Mush More

บางคนอาจคิดว่าเห็ดอาจเป็นวัตถุดิบในการปรุงเป็นอาหารเท่านั้น วันนี้ GSB SMEs Start up อยากแนะนำสแน็คสุขภาพพร้อมฉีกซองเคี้ยวเพลินจากเห็ดออร์แกนิก แบรนด์ MM Mush More ซึ่งปลูกโดยเกษตรกรภาคใต้ ไม่ใส่ผงชูรส และวัตถุกันเสีย ผลิตด้วยนวัตกรรมทันสมัย จึงสะอาด กรอบ ไร้น้ำมัน ได้มาตรฐานฮาลาล โดยได้คิดสูตรแป้งเทมปุระเฉพาะตัวที่กรอบนอก นุ่มใน ทำให้ทุกคำและสัมผัสในปาก อร่อยเป็นเอกลักษณ์ คัดสรรวัตถุดิบหลัก คือ เห็ดนางฟ้าออร์แกนิกเฉพาะ จากการเพาะในโรงเรือนปิด และเป็นเกษตรอินทรีย์ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้เท่านั้น เพราะเป็นพื้นที่ที่มีสภาพแวดล้อมดีที่สุดต่อการเพาะเห็ดตระกูลนางฟ้าในไทย 

หลังจากที่แอดมินได้ลองทานสแน็คสุขภาพ MM Mush More แล้ว ถ้าไม่รู้มาก่อนแทบจะไม่รู้เลยว่าผลิตจากเห็ด คิดว่าเป็นขนมขบเคี้ยวทั่วไป ซึ่ง MM Mush More ผลิตออกมาได้กรอบ อร่อย รสชาติเข้มข้นมากๆ โดยเฉพาะรสต้มยำน้ำข้น และเอ็กซ์ตร้าชีส ที่สำคัญ คือ ปราศจากน้ำมัน ผงชูรส และวัตถุกันเสีย ทานเพลิน และยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย รวมถึงบรรจุภัณฑ์เป็นซิปล็อค ทำให้เก็บได้สะดวกถ้าทานไม่หมดในคราวเดียว และช่วยเพิ่มอายุในการเก็บรักษาด้วย โดยผลิตภัณฑ์จาก MM Mush More มีทั้งหมด 3 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินัล รสต้มยำน้ำข้น และรสเอ็กซ์ตร้าชีส 

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ MM Mush More ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ SMEs Startup “Step & Boost up Program” กับทางธนาคารออมสินแล้ว ทำให้สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างก้าวกระโดดหลายมิติ ไม่ว่าจะด้านการตลาด การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การวางแผนเชิงกลยุทธ์ โดยเฉพาะการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มเอกลักษณ์ เสริมภาพลักษณ์ให้ตรงตามคอนเซ็ปต์และกลุ่มเป้าหมายอย่างมาก 

สำหรับใครที่สนใจอยากลิ้มลองความอร่อยของเห็ดทอดปรุงรส สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ MM Mush More ผ่านช่องทาง Facebook : Homme Club 

 

Share :