21 ธันวาคม 2565

ปังก้อนทอง

วันนี้ GSB SMEs Start up อยากมาแนะนำขนมปังปิ้งเตาถ่านสีเหลืองทอง ไส้เยิ้ม จาก ปังก้อนทอง ที่มีจุดเริ่มต้นจากการหารายได้เสริม พัฒนาต่อยอดจนเป็นแบรนด์แฟรนไชส์ที่ติดตลาด ของคุณฑิล จิตตวนา และคุณกิตต์วิน บุญเชย เจ้าของแบรนด์ปังก้อนทองที่เลือกนำวัตถุดิบจากราชบุรีมาใช้ไม่ว่าจะเป็นมะพร้าวน้ำหอม ใบเตย ปรบปรุงสูตรจนทำให้ลูกค้าติดใจ

ปังก้อนทอง เป็นขนมปังปิ้งบนเตาถ่าน ที่ปิ้งจนได้สีเหลืองทอง มีความกรอบนอกนุ่มใน หอมอร่อย ไส้ไม่หวานจนเกินไป ทำให้ลูกค้าสามารถทานได้เรื่อยๆ มีทั้งไส้คาว-หวานกว่า 12 ไส้ ให้เลือกทานกันได้ไม่มีเบื่อ 

หลังจากที่แอดมินได้มีโอกาสลองทานปังก้อนทอง ระหว่างที่รออยู่หน้าร้าน ได้กลิ่นหอมของขนมปังที่ปิ้งบนเตาถ่าน สีค่อยๆ เกรียมขึ้นจนเป็นสีเหลืองทอง กลิ่นหอมของเนยโชยมาชวนให้อยากทาน แอดมินเลือกทานไส้สังขยากะทิสดใบเตย ตัวเด็ดของทางร้านที่ใช้ใบเตยจากราชบุรี ทำให้ได้สังขยาสีเขียวอ่อนจากธรรมชาติ มีความหอหวานอ่อนๆ ไม่เลี่ยน ทำให้ทานต่อได้เรื่อย ใส่ใส้มาให้แบบจุกๆ ไม่หวงของ ตัวขนมปังเองผิวด้านนอกมีความกรอบแต่ด้านในเนื้อนุ่ม หอมชุ่มเนย ชิ้นเดียวไม่เคยพอ 

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ ปังก้อนทอง ได้มีโอกาสเข้าร่วมโครงการ GSB Smart Franchise กับทางธนาคารออมสินแล้ว ได้รับความรู้ในการพัฒนาต่อยอดแบรนด์ พร้อมเพิ่มศักยภาพให้กับแฟรนไชส์ซี สร้างความเข็มแข็งพร้อมเติบโตต่อไป

สำหรับใครที่สนใจแฟรนไชส์  ปังก้อนทอง สามารถติดต่อได้ที่ Facebook Page: ปังก้อนทอง  

Line ID: PGT234  โทร 032-910564, 089-2342417 

Share :