4 กุมภาพันธ์ 2565

น้ำยาล้างจาน Little Tiger Organic ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ ดีต่อสิ่งแวดล้อม

 

สิ่งที่ทุกๆ บ้านต้องมีติดครัวไว้ นั่นก็คือน้ำยาล้างจาน แต่จะมีซักกี่บ้านที่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติจริงๆ  วันนี้ GSB SMEs Startup อยากมาแนะนำน้ำยาล้างจานสูตร Homemade แบรนด์ Little Tiger ที่เริ่มต้นจากการทำใช้เองในครัวเรือน จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่อยากให้คนรอบข้างได้ใช้ของดีๆ ปลอดภัย และใส่ใจสิ่งแวดล้อม โดยมีจุดเริ่มต้นมากจากที่คุณธราพงษ์ เดชอักษร เจ้าของแบรนด์ Little Tiger ต้องการลดปริมาณสารเคมีภายในบ้าน เนื่องจากภรรยาตั้งครรภ์ ประกอบกับมีโอกาสได้รับผิดชอบงานด้านสิ่งแวดล้อม จึงได้อาศัยภูมิปัญญาดั้งเดิม นำส่วนผสมจากธรรมชาติ ทั้งเปลือกสับปะรด น้ำด่าง ขี้เถ้าจากโรงงานเผาถ่านมาผลิต และไม่ทิ้งกากวัตถุดิบกลับสู่ชุมชน ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

 

น้ำยาล้างจาน Little Tiger ใช้ดีมากจริงๆ กรดธรรมชาติของสับปะรด ช่วยล้างคราบอาหารต่างๆ ได้ดีมาก แอดมินลองใช้ล้างคราบครีมขนมเค้กบนจาน ก็ล้างออกได้ง่ายและสะอาดไม่ทิ้งคราบมันไว้บนจานให้กวนใจ แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ปกติส่วนตัวแอดมินไม่ชอบกลิ่นสับปะรด แต่ Little Tiger ไม่มีกลิ่นฉุนของสับปะรดเลย แต่จะเป็นกลิ่นหอมสดชื่นเพราะผสมน้ำมันหอมกลิ่น Lemon ล้างแล้วไม่ทิ้งกลิ่นคาว แถมใช้แล้วไม่แพ้หรือแสบมือ ปลอดภัยต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง แพ็คเกจแบบขวดมาพร้อมหัวปั๊ม ใช้สะดวกมากๆ กดปั๊มๆ ไม่ต้องเสียเวลายกขวดเทให้เลอะเทอะ ขวดใสช่วยให้มองเห็นปริมาณน้ำยาที่เหลืออยู่ด้วย

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ Little Tiger ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ SMEs Startup “Step & Boost up Program” กับทางธนาคารออมสินแล้ว ทำให้ได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่เข้ามาช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีมาตรฐานมากขึ้น รวมถึงพัฒนาแผนธุรกิจให้สามารถไปต่อได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย

 

นอกจากน้ำยาล้างจานแล้ว แบรนด์ Little Tiger ยังมีน้ำยาถูพื้น น้ำยาล้างห้องน้ำ และหัวเชื้อจุลินทรีย์บำบัดกลิ่นจำหน่ายอีกด้วย ใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Little Tiger ผ่านช่องทาง Facebook Lazada Shopee และทาง Line Official : Little Tiger Organic รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

Share :