9 มีนาคม 2565

งานแสดงแฟรนไชส์นานาชาติและโอกาสทางธุรกิจ ครั้งที่ 17

งานแสดงแฟรนไชส์นานาชาติและโอกาสทางธุรกิจสุดยิ่งใหญ่ Thailand Franchise and Business Opportunities (TFBO) ครั้งที่ 17 ระหว่างวันที่ 10 – 13 มีนาคมนี้ ที่ฮอลล์ 103 ไบเทค บางนา 

  พบกับแฟรนไชส์ชั้นนำให้เลือกลงทุน ปีนี้มีแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่เป็นดาวรุ่งและมีแบรนด์ชั้นนำมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ตู้น้ำหยอดเหรียญและน้ำมันที่โตสวนกระแส นอกจากนี้ยังมีผู้แสดงจากกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์อื่นๆ ที่มาร่วมแสดง อาทิ กลุ่มอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม กาแฟ การศึกษา อุปกรณ์ไอที ฯลฯ 

 นี่คือโอกาสที่คุณจะได้พบปะกับเจ้าของแบรนด์แฟรนไชส์โดยตรง เหมาะสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ นักลงทุนที่กำลังมองหาโอกาสใหม่ ๆ ในธุรกิจแฟรนไชส์ และเจ้าของธุรกิจที่ต้องการขยายฐานธุรกิจเพื่อเพิ่มผลกำไรด้วยระบบแฟรนไชส์ไม่ควรพลาดงานนี้! 

  ที่นี่ที่เดียว ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการร่วมงาน! เข้าร่วมสัมมนาที่คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางการลงทุนและอยากมีธุรกิจของตัวเอง นำโดยผู้เชี่ยวชาญและผู้มากประสบการณ์ที่ประสบความสำเร็จจากการลงทุนในธุรกิจนี้ 

– ทุกอย่างที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับธุรกิจดาวรุ่งเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ 

– เทคนิคการเลือกซื้อแฟรนไชส์ให้ประสบความสำเร็จ 

– เคล็ดลับความสำเร็จ แฟรนไชส์ทำเงิน “ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง” เจ้าของรางวัล อันดับ 1 แฟรนไชส์ยอดนิยม ปัจจุบันมีกว่า 3,000 สาขาทั่วประเทศ 

– ประสบการณ์จริงของชีวิตเสือนอนกิน จากเจ้าของแฟรนไชส์หลายแบรนด์ 

  งาน TFBO ยังจัดขึ้นพร้อมกับงานแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่อีก 2 คือ งาน ASEAN Retail งานแสดงสินค้าสำหรับธุรกิจค้าปลีก ครั้งที่ 6 และงาน TRAFS แสดงนานาชาติอุปกรณ์ เครื่องใช้ อาหารและเครื่องดื่ม สำหรับธุรกิจอาหาร โรงแรมและ Food Service ครั้งที่ 15 เรียกว่ามาที่เดียวได้ชมถึง 3 งาน! 

พิเศษ! ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้า ไม่ต้องรอคิวhttps://bit.ly/3JCoI3z 

เช็คตารางกิจกรรมได้ที่นี่: http://thailandfranchising.com/seminars/ 

ติดตามการอัพเดทล่าสุดได้ที่ @ThailandFranchiseExhibition 

แล้วพบกันในงาน Thailand Franchise & Business Opportunities ครั้งที่ 17 

วันที่ 10 – 13 มีนาคม 2565 

เวลา 10.00 . – 19.00 . 

ฮอลล์ 103 ไบเทค บางนา 

Share :