2 กันยายน 2565

กล้วยทอดกลมเกลียว

จากจุดเริ่มต้นของสถานการณ์โควิด – 19 ที่ส่งผลกระทบต่องานประจำ รายได้ ธุรกิจต่าง ๆ มากมาย มีผู้คนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์เหล่านี้ แต่มีคนหนึ่งที่ไม่ยอมแพ้ มองเห็นโอกาสและก้าวต่อไป วันนี้ GSB SMEs Start up ขอนำเสนอ กล้วยทอดกลมเกลียว ผลิตภัณฑ์กล้วยทอดรูปแบบใหม่ อร่อยกรอบไม่เหมือนใคร ของคุณ วีระกาญจน์ จันทร์เปีย ที่นำเอาวัตถุดิบในชุมชนมาสร้างอาชีพเสริม โดยใช้กล้วยน้ำว้าที่มีอยู่ในพื้นที่นำมาผลิตเป็นกล้วยทอดรูปแบบใหม่ สร้างความแตกต่างไม่เหมือนใคร 

แอดมินเห็นครั้งแรก ก็รู้สึกแปลกใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นกล้วยทอดรูปแบบที่แตกต่างจากที่เคยเห็นทั่วไป กล้วยน้ำว้าพันด้วยแป้งคล้ายโรตี นำลงทอดในกระทะให้สุกกรอบเป็นสีเหลืองทองน่ากิน กลิ่นหอมของแป้งทอดใหม่ๆ กัดเข้าไปคำแรกได้รสสัมผัสความกรอบมัน เคี้ยวเพลินแป๊บเดียวหมดทั้งชิ้น อีกชิ้นราดนมข้นหวานที่ทางร้านให้มา เข้ากันดีสุดๆ ความกรอบของแป้ง ความหวานของกล้วยและนมข้น อร่อยกลมกล่อมพร้อมที่ให้เราอยากหยิบชิ้นต่อไปอีกเรื่อยๆ

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ กล้วยทอดกลมเกลียว ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรม SMART Startup Company by GSB Startup กับทางธนาคารออมสิน เสริมสร้างประสบการณ์ในกาเป็นนักธุรกิจ เพื่อพัฒนาและดําเนินธุรกิจจนประสบความสําเร็จตั้งแต่ขณะศึกษอยู่ในระดับมหาวิทยาลั 

หรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ กล้วยทอดกลมเกลียว สามารถสามารถติดต่อได้ที่ Facebook : ร้านกล้วยทอดกลมเกลียว

Share :